ปกเว็บดีไซน์ใหม่_3_2.png

สถาบันสอนสักคิ้ว อันดับ 1
จากการจัดอันดับ 20 สถาบันสอนสักคิ้ว ที่ดีที่สุด

โดย นิตยสาร SME สร้างอาชีพ
และเป็นสถาบันสอนสักคิ้วแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรองจาก BEAUTY ANGEL สหรัฐอเมริกา

เกียรติประวัติสถาบัน

20180917_๑๘๐๙๒๐_0062.jpg
profile krufon2.png
Fon Profile.jpg

ครูฝน มณฑาทิพย์ ผู้บริหาร

สถาบันสอนธุรกิจสักคิ้วครบวงจร

MAKE ME UP THAILAND

  • จบการศึกษา คณะ พยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

  • อดีตหัวหน้าพยาบาล ศูนย์หัวใจ ศูนย์คลีนิค โรงพยาบาล บีเอ็นเอช

  • International Course of Permanent makeup Course A’dorn Academy,Korea ( สถาบันสอนสักคิ้ว ติดอันดับ 1 ใน 3 ชื่อดังในประเทศเกาหลี )

  • Beauty Makeup Course, Makeup Artist Certificate, International Makeup Center, Sweden (ใบรับรองการเป็นเมคอัพอาร์ทิส จากประเทศสวีเดน ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก)

  • Eyebrow Specialist 3D Permanent Makeup Course หลักสูตรสักคิ้วขั้นสูง จากสถาบันพัฒนาศิลปาชีพแห่งภาคพื้นเอเชีย

  • Makeup Artist ในวงการบันเทิงและวงการแฟชั่น ให้กับ ศิลปิน ดารา นางแบบ นิตยสารฯ

  • Master Trainer ด้านความงามผิวหน้า ผ่านการรับรองโดยสมาพันธ์ความงามประเทศเกาหลีใต้

  • ใบรับรองสมาคมโหราศาตร์แห่งประเทศไทยด้านศาสตร์โหงวเฮ้งพื้นฐานและศาตร์โหงสเฮ้งเชิงลึก

  • Phibrows Artist - สถาบัน Phibrows Academy​ ระดับยุโรป

  • Master Trainer Microblading and Shade สถาบัน Beauty Angle สหรัฐอเมริกา คนเดียวในประเทศไทย

Artboard 9.png
20180916 #6_๑๘๐๙๑๙_0034.jpg

          สถาบันพานักเรียนคว้า  แชมป์สักคิ้วลายเส้น GRAND MASTER PRIZE คนเดียวใประเทศไทย
ผู้เข้าแข่งขันกว่า 1,400 คน จาก 12 ประเทศ ในงาน K-BEAUTY OLYPIC 2018
และคว้ารางวัลมากที่สุดในงานกว่า 30 รางวัล

จัดโดย สมาพันธ์ความงามแห่งประเทศเกาหลีใต้

ผลงานนักเรียน

timeline_20211123_175901.jpg
timeline_20211123_175712.jpg
timeline_20211123_175734.jpg
timeline_20211123_175605.jpg
timeline_20211123_175854.jpg
timeline_20211123_175914.jpg
timeline_20211123_175652.jpg
timeline_20211123_175632.jpg
timeline_20211123_175621.jpg
timeline_20211123_175859.jpg

ผลงาน MASTER

timeline_20210608_151752.jpg
timeline_20191107_034849.jpg
timeline_20210608_151749.jpg
timeline_20210608_151741.jpg
timeline_20191107_034811.jpg
timeline_20211017_180021.jpg
timeline_20211017_180048.jpg
timeline_20210608_151717.jpg
timeline_20191107_040033.jpg
timeline_20181016_170339.jpg